Bài tập 1: chọn đáp án đúng - If she ……. the lottery last year, She……..rich now

Thứ hai - 15/01/2024 23:50

 Bài tập 1: Chọn đáp án đúng

1. If she …………………….. the lottery last year, She……………………..rich now.

A. Have won/would be 
B. had won/would be 
C.won/would be 
D. wins/will be

2. If I ……………………..the homework last night, I…………………..bonus today.

A. Had done/would get 
B. had done/would have got 
C. done/would get 
D. does/will get

3. If we had played this game yesterday, we……………….a lot of money now. 

A. Will have 
B. may have 
C. would have had 
D. would have

4. If it ……………………………last night, it would be cold today. 

A. Had rained 
B. rained 
C. have rained 
D. was raining

5. If she……………….to me, she……………………..in trouble right now.

A. Had listened/would be 
B. had listened/would have be 
C. had listened/would not be 
D. A & B

6. If it had rained one hour ago, the streets………… wet now.

A. Would have be
 B. will be 
C. be 
D. would be

7. If I ……………….to the beach yesterday, I would be tired today.

A. Have gone
B. goes 
C. had gone
D. A & B

8. If they had gone to school yesterday, they………..to the museum now

A. Would go 
B. will go 
C. could go 
D. A&C

9. If he had done exercise last night, he………soccer right now. 

A. Will play 
B. can play 
C. plays 
D. could play.

10. If Nina had not gone out last week, she………………die now.

A. Will     
B. would   
C. could   
D. B&C

Bài Làm:

  1. B
  2. A
  3. D
  4. A
  5. A
  6. D
  7. C
  8. D
  9. D
  10. D

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Trang chia sẽ kiến thức là một nơi mà mọi người có thể tìm kiếm và chia sẽ kiến thức về mọi lĩnh vực. Từ khoa học đến nghệ thuật, từ kinh tế đến xã hội, trang chia sẽ kiến thức là một nguồn tài nguyên quý giá cho mọi người. Trong xã hội ngày nay, việc học hỏi và chia sẽ kiến thức là rất quan trọng....

Thăm dò ý kiến

Bạn có sẵn sàng mua module có nội dung hay từ trang web hay không

>
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi